Rashes??

Hi sino may same case na may rashes na ganto sa lo? 1 month palang si lo ganyan na rashes nya. Ano kaya pwedeng gawin at ano cause neto? Parang nagkakasugat na kasi.

Rashes??
28 Replies

May pedia po ba si baby? Kase nagka rashes po si baby ko medyo ganyan po mapupula and then sabi ng pedia nya is sa init lang daw ng panahon then hinayaan ko lang patuloy ko sya pinapa arawan tuwing umaga kase iba ang init pag umaga maganda sa katawan and ako nman lagi ko sya bini breastfeed para di ma dehydrate then hindi pwede na walang E.fan as of now nman ok na sya turning 8months old na sya tom.