Rashes ni baby

Hi mga mamsh ask ko lng sino same case ni lo ko dto na ganito ung rashes nya sa leeg at batok? Ung as in ganyan na ganyan itsura, ano ginamot nyo? Btw 1 month and 3 days na sya. Pasagot pls. Thanks#advicepls #pleasehelp

Rashes ni baby
17 Replies

yes ganyan din po s baby ko nung mga 3-6 weeks old cya. dami kong tinry n baby wash Johnson baby bath, baby dove, lactacyd pero s cetaphil po cya nahiyang. wla na po akong ginamot. 8 weeks na po baby ko at wla n cyang rashes.tsaka much better din kng nka aircon si baby kc lalo namumula at dumadami rashes nia pag mainit.pansin ko rin na sobrang iritado nya pag madami cyang rashes.

3y ago

kabligtaran nmn ni LO s cetaphil nmn sya ngkaganyan nivea n gmit q ngaun... ayaw ata ng mhal nito ni baby... pati s milk ayaw dn ng mahal npunta s bonna...

Same case sa 25 days old na baby ko, sa face at tyan sa nagkaroon ng ganyan. Nung naarawan at naliguan sya ayun biglang naglabasan normal naman daw yun sa mga newborn. Wala naman akong pinapahid kay baby at kusa naman nawawala mga rashes nya. Takot din kasi ako gumamit ng mga ointment.

kay Lo mamsh ganyan din. Nagswitch ako from Lactacyd to Enfant. So far nawala naman sya. Pag naliligo xa make sure lang na nababanlawan ng maigi with warm water at dapat laging dry ung leeg nya.

lactacyd baby bath po try mo yan kc gamit ng anak ko simula baby tpos nung 2yrs old na lactacyd toddler na gamit ko . jan lng sya na hiyang sa ibang sabon nagkakarashes sya

Same tayo mommy ganyan rn sa baby ko ng gnwa ko pinalitan ko muna ung sabon n gngamit ko sa knya and good thing nawala kaya no need na magpapedia.

3y ago

same po ano po pinalit nyo? sakin lucktacyd baby bath 2days lang tuyo na agad mga ganyan nibaby🤗

may ganya din si baby ko momsh nawala din lagi mo lang punasan yung leeg niya ng warm cloth or sabunan ng maigi pag naliligo siya😊

calmoseptine sis ginamit ku kai baby ganyan din rashes nia sa batok at leeg 1 month dn xia at 1week

sa akin po lactacyd lang ginamit ko sa LO ko tuwing maliligo sya. un ok naman na po ngayon ung rashes niya.

punas lang po ng maligamgam tapos pahanganinan mo po yung bandang nay rashes para po magdry.

thank you po sa inyo, siguro d rn po sya hiyang sa cetaphil, try ko dn palitan sabon nya.