Rashes New Born

Pa help naman po kasi nag ka rashes si LO, 10days old palang po siya today. Both cheeks nya na po may ganyan. 😭

Rashes New Born
19 Replies

nagka ganyan din baby ko nung mga around 12 days old sya. 19 days old na sya ngayon and kusa namang nawala. gnayan din pinsan niya nung bagong panganak din at kusa ding nawala. nag sabi ay singaw ng katawan daw yun kasi di pa din naliligo nung time na yun ang baby ko. punas punas lang tapos di namin binabasa masyado ang face. nung nakaligo ma and nabasa face, unti unti nang nawala. pinapahiran ko rin breastmilk ko.

2y ago

give it a few days po as long as hindi sya nangangati or di niya kinakamot. yung sa pinsan ni baby ko hanggang katawan niya meron din e. yung sa baby ko mga 3 to 4 days din after ligo nawala e. Cetaphil po ginamit niya halo ng breastmilk ko tapos banlaw ng water na may milk ko din. sana mawala na din yunh sa baby mo po. 🙏🙏🙏

Baby acne po ang tawag dyan at sabi nila normal lang daw po yan sa mga newborn. Usually sabi nila breastmilk daw po ang pinapahid dyan pero sa case ko nung nagkaganyan ung baby ko since mahina ung gatas ko pinupunasan ko lang ung affected area ng wilkins gamit ang cotton. Everyday un after nya maligo. Ilang days lang nawala kagad ung mga acne.

hello mommy sa rashes Ng baby ko since day 1 until 9months na sya now eczacort gamit nya as prescribe ng Pedia nya, from Muka, katawan, pwet lahat basta mamula ayun gamit namin super effective sa baby ko. but like others yes try to consult ung pedia nya din share ko lng gamot Ng baby ko sa rashes hiyang sya Dyan eh

2y ago

Thank you mamshie! 😘

Hi 3 weeks old na si baby ko nagkaroon din po siya ng ganya tried oilatum baby wash and desowen cream for her rashes nawala nman pero i suggest you to consult your pedia po ksi ung amin aside from ung baby wash and cream. Sinuggest din niya na magpalit na kami ng milk so from s26 nagpalit kami to nan

dampian mo lang po mommy ng lukewarn water mga 3 to 6 times a day. mahirap kasi gumamit ng cream sa mukha specially new born sobrang senstive ng balat. nagkaroon din ng ganyan baby ko before for almost two months so far ang kinis naman ng mukha nya ngayon.

nagkaganyan din baby ko the past days. until now andito pa pero everytime nililigo ko siya or pinupunasan medyo nawawala naman yung pamumula tsaka di naman gaano madami. 2 weeks palang baby ko now

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis para mawala agad yan. Safe sa newborn since all natural. Super effective. #bestmommypartner #allnaturalremedy #forbabyacne

nagAadjust pa po kasi Skin ni Baby dito sa Outside world 🤗 Pero tama po yan, na Nagconsult kayo sa pedia niya as what i read on your comments 😊 goodjob mommy 💖👏

Wag mo pa halikan si baby. Sensitive balat nila. Kung nangigil halikan nyo sa may paa or sa may damit para di malawayan si baby

Mas better kung sa pedia mo na itanong mommy. Baka pag nag self medicate kayo lalong lumala kawawa si baby.

2y ago

Yes mamshie. Nag pa consult na din po ako sa pedia ni LO, thank you mamshie! 😘

Related Articles