Rashes??

Hi sino may same case na may rashes na ganto sa lo? 1 month palang si lo ganyan na rashes nya. Ano kaya pwedeng gawin at ano cause neto? Parang nagkakasugat na kasi.

Rashes??
28 Replies

Palagi mo punasan ng malinis at malambot n tela n basa ng normal water lang mwawala yan minsan kc sa ginagamit n sabon or sa panahon kc mainit..ganyan din baby ngka rashes pati sa leeg wala akong nilalagay n kahit anung ointment as per my pedia n din..