Rashes??

Hi sino may same case na may rashes na ganto sa lo? 1 month palang si lo ganyan na rashes nya. Ano kaya pwedeng gawin at ano cause neto? Parang nagkakasugat na kasi.

Rashes??
28 Replies

Mommy breastfeeding ka po ba ? Kung breastfeeding ka po yun ang ipunas mo sa mukha ni baby . Ganyan gnwa ko ky baby at nawala dn po

Cetaphil gentle skin cleanser before maligo at sebclair cream pagkatapos, 3 days lang nawala na ganyan ni baby ko.

breastfeed ka ba? try mo lagyan ng bf mo sa umaga. ganyan ginawa ko sa baby ko.nawala agad kinabukasan.

Atopic yata yan. Pag may ganyan pinapalitan din minsan ng milk and soap. Effective yung cetaphil restoraderm

try nio po yun calmoseptine..tapos bka halik yan ng may bigute at naguoyosi..iwas nio po si baby s ganun...

Try nyo po lactacyd na blue bby bath. Ganyan kc s bby ko pero nong gumamit ako lactacyd nawala na.

Try nyo po oilatum soap para kay baby. Yan gamit ko non kay baby ko nong ngkarushes

Try mo po cetaphil gentle cleanser kung lotion physiogel po

Pwede pong tinybuds "in a rash" sa rashes po ito.

Check up po mom para mabigyan cya nang cream