Team October??

Sino po Team October😇

Team October??
264 Replies

Oct. 15 po normal lang po ba na tuwing gabe kapag nakakatulog na maya maya. Mararamdaman mo na basa undies mo para po syang tubig. Tapos ihi nh ihi din po sa gabe. At minsan kahit kapapalit molang ng undies parang may lumalabas po ulit na tubig. Hindi po sya ihi kase ang ihi po may amoy. Para po talagang tubig. Mahirap po sa pkiramdam maya maya ka basa sa undies. May Same experience po ba kayo na ganto?

BABY BOY EDD.oct.06 peero sabi ng nakktanda sa akin dnadaw aabot ng oct.baka sept.daw lkbas na si baby sana lang wag tyo pahirpan ng bby ntin lalo na po sa mga tulad kong first time mom.. normal and safe delivery 😇😘😍

3y ago

prehu tayu 11yrs nga lng gap sakin...

mommies sali kayo sa virtual baby shower ng theAsianparent itong Wednesday! Get to win exciting prizes! Sali na! https://community.theasianparent.com/q/baby-shower-announcement-914/2632100?d=mobile&ct=q&share=true

mga momsh posible bang nakita ang gender kung sabi ng nagultz. e nkadapa si baby??baby boy daw po,pang 3rd baby kona po ito at 2gurls ang nauna..ayoko naman po mag assume agad😅

Same here.. Ayun sa ob Oct. 15.. BABY GIRL.. para din akong timang nung nag pa ultrasound ako di ako naninjwala sabi ko pa sa ob ko pano niya nasabi 😂😂😂ftm kasi

Oct. 17..Baby Girl....tanong ko na rin po kung sign po b na malapit na mag labor yung paminsan.minsan pagsakit ng puson q na parang dismenorya..?salamat po sa maka sagot

October birthday ko at October din sya. Yie double celebrations kami!😊 Good po sa lahat, sabay sabay ho tayong kakapit sa kong saan! Hahaha

October here baby girl ❤ pero hnd ako sure sa date ng edd kasi sa lmp ko ibabase oct.4 pero kong sa untrasound nmn oct.27..

OCT 18. No signs of Labor but super duper excited na and mej kinakabahan haha. Praying for our safe and normal delivery. 🙏

October 🙋‍♀️🙋‍♀️ Till october 13 due ko , excited na makita si baby boy namin 😊🥰