Team October??

Sino po Team October😇

Team October??
264 Replies

me po oct 14 twin baby girl...😊😊😊😂😂

3y ago

wow congrats for having a twins 🥰🥰🥰

october 2 , pero baka mapunta ng September. sana di tayo pahirapn ng mga baby natin. Pray pray tau mga momhs

ako Nung first ultrasound ko is 10/17/2021 then kahapon Naman nag paultrasound ulit ako October 15 na siya

me po Oct 21 baby boy Sana po maging okay kame parehas ni baby 🥰❣️ dasal lang Kay papa god❣️

October 29, 😊😊 Baby Girl. 😘😘Good luck to us mommies. Have a safest delivery soon.

October Babies Yr-2020.. lapit na mag 1st Birthday baby natin bilis ng panahon☺️❤

Oct. 13 EDD Baby Boy, Sana Oct. 8 sya Lumabas para magka Birthday kame haha 🥰

oct.22 baby girl.....eaiting din na mailabas ng maaus si baby...good luck po sa atin

October 4 ☺️☺️☺️ goodluck satin mga momshies!

Congrats sa atin! October 2020 din baby boy here. God bless us all. 😊