Team October

Sino po dito team october pero wala pa rin. Huhu

16 Replies

38wks na me today. waiting nalang kay baby. the past days naffeel ko na may sumisiksik sa may puson ko time to time then bukod sa panay ihi ng ihi, madalas rin sumasakit puson at balakang pero tolerable pain. discharge ko is white mens lang pero marami.. makakaraos rin tayo mga mhie 👌

edd via tvs oct. 31 then 7months edd via utz oct.31 tapos kahapon 37weeks and 4days edd via utz naging dec.03 na. irreg po ako kaya di ko susundin ang lmp ko. worried po ako kasi bakit sobrang layo na ng pagitan nila 😭😔

3y ago

pray lang sis na sana makaraos na tayo😔🙏

Oct. 25 EDD di ko alam kung signs of labor na ba yun, paninigas, panay ihi tas pasakit-sakit din minsan balakang ko. Minsan naman puson at balakang magkasabay na sasakit pero tolerable naman. Sino dito may same case?

3y ago

Kaya nga, parang ang hirap na kumilos.😅 sana makaraos na tayo, safe and secure. Malapit na, konting kembot na lang.

Oct 25 here nagka 1cm nako nung Oct 12 waiting nalang na madagdagan Cm ko more lakad at squat den ako tsaka take ng primrose

October 31 due date ko po.. No signs of labor po. Madalas lng ang pag ihi ko tapos. Paninigas and konting discharge

3y ago

Malaki ba tiyan mo mommy? Ako maliit pa hehehe pero 37 weeks and 4 days na ako

team october here. nag spotting napo ako kaninang 3:40pm ng blood. pero hanggang ngayon,9:53pm mild parin yung sakit ng chan ko.

3y ago

nakaraos napo ako kaninang 12pm☺️ oct. 14, 2021. baby boy🥰

ano due mo mhie ? ako oct. 16 1st edd ko then oct 12 ung next edd ko , nanganak na ko nung sept. 28

3y ago

pray lang po makakaraos kdin , 😊 pawi nman po inip mo pag nakita mo na c baby mo .

me oct, 23 po pero may nalabas na po sakin na pa kunte kunte na tubig ,, po normal lng po ba un

3y ago

pa check up ka sis bka water bag mu na yun nag leakage wag baliwalain pag tubig kc delikado yun kai baby mu,hope for your safety delivery🙏🙏🙏😊

Me po october 27 due date ko,im in my 38 weeks sana mka raos na tayo mga ka team october dyan

3y ago

sana nga po mamy makaraos na kinakabahan po ako pangalawa ko na kasi toh

team October here. Oct. 14 edd ko, Oct 1 lumabas si baby :) kaya mo yan momsh!

3y ago

thanks po. sana makaraos na 🙏