team october

Sinu po team October here kaway kaway namN po mga momhies😊

55 Replies

finally! nakaraos na rin.. edd by transV oct 20 edd by ultrasound 14 weeks oct 17 edd by ultrasound 27 weeks oct 12 edd by ultrasound 38 weeks oct 16 DoB Oct 14, 2020 7:40pm cord coil baby, 7.5 lbs goodluck mga kateam October 😊 have a safe delivery 😊

mommies sali kayo sa virtual baby shower ng theAsianparent itong Wednesday! Get to win exciting prizes! Sali na! https://community.theasianparent.com/q/baby-shower-announcement-914/2632100?d=mobile&ct=q&share=true

oct 20 /17 /12 iba iba edd kada ultrasound 😅 pero 1st week of october 37 weeks na sya. mababa na din tyan ko. excited na makita baby boy ko 😊 goodluck saten mga mommy. malapit na

October 12 EDD po. Musta mga mommies? Excited na kayo? Ako oo na medyo takot. All the best po sa lahat! 🥰

October 18 , 19 at 20 iba iba base sa uts. Excited nako makita si baby

Oct 17 due date q... Nanganak ako ng Oct 14..kbady kami ni baby

38 weeks & 1 day, Oct28 EDD. Still no sign of labor 😪

EDD:November 4 pero sabi ni OB,October daw lalabas😊

nkaraos na kami ng peanut ko nung oct.3 😍

October 26 excited na makita c baby!!!😊😊😊😊