37weeks and 3 days

Hi sino po team december dyan? . musta napo kayo anu napo mga nararamdaman nyo mga mommies? Due date kupo dec 5

1 Reply

ako dec 10 due ko sa transv feeling ko di na aabot ng dec baka ngayong nov lang makita kuna si baby mababa na tummy ko medyo sumasakit sakit na din pempem ko..

5y ago

Oo nga po ee. Ako din gusto kuna makaraos kaya good luck satin momshie.. Sana nga ka birthday nalng ng panganay ko ee. Kc birthday ng panganay ko nov 24.hehe para iisan handaan nalng hehe

Related Articles