36weeks and 5 days

Hi po sa team december dyan.. Malapit lapit napo tayo makaraos due date kupo dec 5 pero sbi ng ob ko baka pwedi nako manganak ng 3rd week ng nov or 4thweek.. Anu napo mga nararamadaman Nyo mga mommy? Ako kc panay tigas na ng tiyan ko at masakit na balakang ko lagi di narin ako makatagal sa pag tayo. Good luck po sa ating lahat team december .. Sana makaraos po tayo ng maayos. ?☺?

2 Replies

Dec 4 po ako 😊😊masakit na rin po balakang ko araw araw, masakit na rin singit ko, naninigas na rin tyan ko hehe sakit nalang sa puson at discharge na mukhang mucus plug inaantay ko hehe...pwede na kasi manganak start bukas eh kasi 37 weeks na bukas so excited na kami ni hubby

5y ago

Oo nga parehas tayo. Sana mag ka totoo hiling natin sis hehe.. Good luck po satin sis.. Pray lang tayo lagi na makaraos tayo ng maayos

Same tayo sis dec. 5 din due date ko, sabi din sakin baka hindi na umabot ng dec. Need ko na din kasi ilabas si baby ng 38wks. Kasi malaki si baby 3.2kg. Na sya ng 36wks. Kapag pinaabot pa ng dec. CS na ko..

5y ago

Yes, ginagawa ko na sya ngayon everyday na ko naglalakad dumadaan pa sa overpass squating din everymorning medyo nanginginig na nga yun mga binti ko kakasquat ko, nakakaramdam naman na ako ng paghihilab hindi nga lang sunod sunod sabi false labor pa daw yun nararamdaman ko