Team December nakaraos napo ako... Due date Dec.15 Nanganak ako Dec.9 In 39weeks 4days Baby girl.

Team December nakaraos napo ako...
Due date Dec.15
Nanganak ako Dec.9
In 39weeks 4days
Baby girl.
22 Replies

congrats po Sana ako din ☹️ ang sakit na Ng paa ko kakalakad naka 2 swabtest na din ako and still stock sa 1cm edd ko ay dec.26 need na Kasi nya lumabas nag start na Kasi sya mag over weight ☹️☹️☹️

Wow congrats mommy! Ka-birthday ko pa sya hahaha 26 weeks palang ako ngayon, Team March here 🥰 sana mabilis lang din kami ni baby excited na kaming makita sya 😊

congrats momsh,sana ako din soon stock at 1cm last i.e ko balik pa ako this wek for another chek up. sana makaraos na din edd dec.25

sana ako din 2 3. cm na ako may lumabas nasakin sipon na may pula pero wala parin sakin due ko na sa 19

3y ago

malapit nayan momshies

congrats satin team December! welcome to the world baby 🥰😊

congratulations. sa akin EDD dec. 8. nanganak ako ng nov. 20.

congrats po momshie and welcome to the outside world baby 🥰🥰

congrats po sana next ako na 37week4days na po ako

Yaaaay! Congraaaats Momma ❤️

same tayo mamshie 🥰🥰