Team December

Mga team team dec ilang weeks na kau at anu ung due date nyo😊

79 Replies

EDD LMP: December 9 (39 weeks) EDD UTZ: December 17 (38 weeks) Ngkaroon ako ng discharge with fowl smell the other day, nagpa IE ako close pa daw cervix ko. Kahapon naman my tubig na lumabas sakin as in basa ung short at panty ko. Pero wala naman ako maramdaman na masakit maliban sa my pempem ko 😊 hindi pa ulit ako ngpa check.

Dec, 2 po dapat ako c cs kaso po nag positive po ako sa clia antibody test kaya pinag swabtest po Ko today 3to5 days daw po result Natatakot po ako baka positive po ako sa swabtest 40 weeks na po ako ngayon baka wala po tumangvap sakin hospital 🥺🥺🥺🥺

38 weeks bukas balik qoh na ulit sa ob EDD DEC 17 sbi ng ob qoh nung nov.27 medyo open na daw yung cervix qoh malapit na po kaya aqoh manganak nun slamt po sa sasagot

Dec 3, due date. 39 weeks 6 days. Pero wala pa rin nafefeel hanggang ngayon. Kaya mag papacheck kay OB bukas 😅

3y ago

Hindi pa ako naIE momshiee. Pero inadvice-an na ako ni OB na kailangan ko na raw pala mag pa admit dahil konti na lang fluid ko, tapos anlaki raw ni baby. Para mainduce na raw ako, huhu.

Dec 4 EDD mucu plug and bloody show palang lumabas. Close cervix pa hehe pero may back pain na and madalas na braxton hicks.

Dec 17 due ko excited na akong ma meet first baby boy ko🥰pero mukhang ayaw pa ni baby lumabas

dec 29 Edd 36weeks 😅 Pang 2nd baby ko na to, sabi ni OB pag 2nd baby maaga ang labas. sana makaraos ng safe 😅

3y ago

ako din pang 2nd baby pero parang wala pa,due ko dec13

December 9 po pro sumlim lng lumlbas 🥺🥺 tas mbba n c bebi pro still 1cm pdn mla ng saturday 🥺🥺

32 weeks Dec 17 Medjo kinakabahan na. As first time ko magkakababy. 😊 Sana kayanin.

dec 12 2020 edd 38weeks and 5days na wala parin discharge puro paninigas lng ng tyan 1cm palang