Due date december 5

Hi team december lapit napo tayo hehe. Ako bka mapahaga nyan baka 3rdweek po ng nov manganak nako sakit napo kc ng pempem ko ee ska my mga lumalabas narin white sa panty ko. Sana mkaraos po tayo ng maayos good luck po satin lahat team december.. ???

29 Replies

Same tayo ng due date sis, dec5. Pero sabi ng ob ko nov 28 onwards pwede na daw ako magpaschedule cs. Cs din kasi ako sa 1st pregnancy ko 2 years ago. Last week nagstart sumakit un singit ko, parang muscle pain, na parang may kulani, or pasa. Ganun un feeling.

5y ago

, Ganyan din ako Masaket na PARANG maga na Ewan. Natural Lang poba yun

gnun po ba un kapag masakit ang pempem at singit na akala mo my mga kulani.? hirap bumaling skit akala mo my malalaglag na dmu maintindihan.nov 28 kc edd q.mapapaaga ba q manganak kapag gnun nararamdaman q?

Ako po nag wowork padin po ako hnggang ngyon my laundry shop po kc ate ko so ayun po ako po bantay kasma ko c mama nag babantay. Kaya tagtag din po ako kay baba narin po ng tiyan ko

Same dec7 due date. Pero as per Ob baka 3rd or 4th week ng November lumabas si baby. Sumasakit na lagi puson ko at may tumutusok sa baba. Goodluck and kain lng tyo ng healthy sis 😊

5y ago

Sakin din po sumasakit narin puson ko saka parang my tumutusok na. Goodluck po satin mommy.. Godbless po

Dec.11 here! Excited na mjo kinakabahan parin pro kaya q toh! Nakaya q nga inormal sa panganay eh.. Kaya kakayanin q din dito sa pangalawa..😊

Same tayo mamsh Dec. 5 rin due date ko pero sabi ng OB ko mag ready narin daw ako by 3rd week ng Nov. Good luck satin at sa babies natin 😁

December 8 EDD ko, pero baka mga last week ng November na to haha. Excited n ko, wala naman pain pero natigas minsan tyan. Goodluck satin

OMG mommy Dec6 EDD ko at napapansin ko may white discharge nadin ako pa konti2 at kumikirot pempem ko. Malapit na kayaa din ako???

5y ago

Opo mommy malapit kana rin nyn baka 3rd week ng nov or 4thweek manganak ka nadin

Dec 20 po ako hehe ano mga ginawa niyo mumsh bukod sa pag lakad, para bumaba si baby? Mataas pa daw kasi siya sabi ni ob.

SNa makaabot akong Dec 5 hehe due ko Nov 23 pero d ko PA feel na lalabas si baby so Sana umabot sa dec

Related Articles