Due date december 5

Sino dito 36 weeks na. Anu ano napo mg nararamdaman nyo? Ako kc baka di na abot ng due date ko ee hirap napo ako mag lakad talga at dina makatagal sa Pag tayo maskit narin pempem kopo. Sana makaraos po tayo ng maayos.. ☺??

1 Reply

Due date ko Dec 9 pero sabi ni OB starting Nov 18 pwede nako manganak kasi full term na si baby. Masakit na balakang ko, ngalay na mga hita ko, ang hirap na umupo hahaha tapos parang may mahuhulog na sa pempem ko. Ang hirap na din maligo, di ko na abot paa ko pag nagkukuskos 😂

Related Articles