DECEMBER DUE DATE

Sino po December due date dito? Kamusta napo Tummy niyo? 23 weeks and 3 days preggy here. EDD: DEC 11

DECEMBER DUE DATE
279 Replies

Me po due date ko Dec, 5 po. 30 weeks and 2days napo ako. Hello team december. Grabe na likot ni baby ko dito sa tummy ko kada minuto ata gagalaw sha minsan magugulat nalng ako kc bigla syang sisipa hehe

curious lng Po 23weeks and 3days kau Taz Edd nyo is December 11 samantalang 31weeks and 4days preggy me then January Edd ko Po...baka ho Mali bilang nyo mommy?

3y ago

ako din Dec 20 due date ko, 35weeks and 4days na ako now.

Mga momsh bakit po ke AGA ng mga EDD nyo?? KAMI po team JANUARY6 sa UTZ ng 3D ko pero sa utz ng OB ko nasa JANUARY9 and im on my 32 weeks and 6 days ngayon. Hala :)

4y ago

Sabe ni ob maa okay daw pag 38 weeks nanganak mamsh. Hehe oo nga po eh. Goodluck dn sayo mamsh

dec 2 due date. 30 weeks and 5 days ang likot2 na nya mga mamsh! super excited at the same time kinakabahan ksi ftm ako. 😊 Sna makaraos tyong lahat 🙏🙏🙏

5y ago

Same tayu sis dec 1 EDD ko 😊 konting kimbot nlng

Huh???!!! 31weeks na ako pero January 19 ang EDD ko...isa mamshie maxado maliit ang tyan mo para manganak ng dec3mber...hehehhe Just saying...😉

38weeks EDD: DEC. 04 PERO SABI NG OB KO KAHAPON NAG PA CHECK UP AQ BAKA MANGANAK NA DW AKO AFTER 3DAY,PERO 2CM PLNG AQ KAHAPON...

21 weeks and 4 days!! I always pray na safe at healthy si babyy!! Congrats to all first time mom. ❤️EDD ko December 26, 2020.💜

Paano po naging dec 11 due mo kung 23 weeks ka plang?? Ako nga 32weeks na last week of dec due ko. Curious lng ako sa calculation niu po.

4y ago

Tagal napong post yan haha. 36 weeks and 4 daya nko now...

24 weeks today. Due date Dec 8. Di pa Alam gender. Di Kasi nagpakita si baby nung nagpa ultrasound ako. Maybe sa September 😊

23 weeks and 1 day ❣ super kick ang gawa ng bebe sa loob 😂 not knows pa kung anong gender. pero sana girl naaaa 😜