Belly Button Hernia

Sino po same sa LO ko na ganto ang pusod? Lulubog din po ba ito? Hindi ko po sya binigkisan simula umpisa. Pero nung sariwa pa ung pusod nya di ko po binabasa kapag naliligo sya. Never po nagdugo kaya nagulat ako bakit po naging ganyan ang pusod ni baby. ?

Belly Button Hernia
25 Replies

I have 2yo son, hindi binigkisan ever. It lookss good naman now. No need to worry momsh. My second baby 1mo, ganyan din itsura dati, pero nagOK na ngayon. Wala rin syang bigkis. God bless.