Belly Button Hernia

Sino po same sa LO ko na ganto ang pusod? Lulubog din po ba ito? Hindi ko po sya binigkisan simula umpisa. Pero nung sariwa pa ung pusod nya di ko po binabasa kapag naliligo sya. Never po nagdugo kaya nagulat ako bakit po naging ganyan ang pusod ni baby. ?

Belly Button Hernia
25 Replies

Hi sis nothing to worry about that ganyan dij ang bunso ko nkakatakot nga dhil pag tuwing nag eestrech sya ang laki parang may hangin n lumulubo ang laki talaga tapos dinala nmin s san juan de dios anga sabi ng pedia na surgeon hayaan lng dw mawawala din dw pag dating ng 6mo.or 7mo.cause nyan d p dw kimipot ang pusod s loob

Ganan din po sa baby girl ko.adviced ni pedia yung lumang piso na malaki buhusan muna ng alcohol ibalot sa bulak tas ilagay sa pusod ni baby lagyan ng plaster.Medyo na lubog lubog na yung pusod ni baby.Napansin ko kase yun nung pinapalitan ko siya ng damit pag naiyak si baby lumolobo lalo.e hindi siya nag bigkis.

parang sa baby ko, pag umiiyak pa lalong lumalabas. binawal naman ng pedia nya lagyan ng bigkis .kaya ako, ang ginawa ko l, ung pajama nya na may garter tinatapat ko sa pusod para mejo maipit lagi after 1 month .ayun lumubog naman at di na bumubukol

4y ago

Hindi ba masama mommy na maipit sya ng garter?

yung anak ko po ganyan. pag umiiyak pa, minsan lumolobo nakakatakot parang puputok. ginawa ko nililinisan ko yung piso tas pinapatong ko sa pusod nya tas binibigkisan ko. mga ilang buwan naging normal yung pusod nya.

Same case kay LO ko. Umbilical Hernia tawag jan mamsh. Sabi sakin ng pedia niya kailangan imonitor yan up to 6months siya kapag hindi lumubog at ganiyan pa rin ang itsura surgeon na ang titingin at kailangan nang operahan

4y ago

Going 3months na si baby ko and thak god lumiliit yung kanya.

Ganyan din sa baby ko sis pero ang payo ng pedia niya lagyan ng bigkis na may piso sa loob kasi baka daw lumala yung pag laki ng pusod operahan pa, it depends on the pedia parin kasi iba iba ng opinion mga doctor

kamusta na po pusod ni baby mo sis? ganyan ksi pusod ni baby. mag 1month na sya this feb.12...thanks sis.. nextweek pa kasi checkup nya. ecq kasi dto sa amin walang masakyan.. worry lang po kasi ako..salamat

3y ago

thanks sis

I have 2yo son, hindi binigkisan ever. It lookss good naman now. No need to worry momsh. My second baby 1mo, ganyan din itsura dati, pero nagOK na ngayon. Wala rin syang bigkis. God bless.

ganyan din sa Lo ko sis.. pero nilagyan ko ng bigkis na may piso ayun ok nman ngayon hindi nkalabas pusod nia. dapat po nung pagkaalis ng pusod nia binigkisan mo na po..

may ganyan din po yung baby girl ko. parang puputok pag umiiyak hehe. ginamitan ko lang po ng binder nabibili sa enfant mga 2-3 weeks lang po lumubog na din po.