Pusod

2months na po si baby s Nov.1 di pdin po magaling pusod nya,ano po ba gingwa nyo pra hindi po mabasa pusod ni baby pagka naliligo,sinubukan na po nmin ung tiny buds baby button patch wla pong bisa patch nila,ano po kaya magandang gwin pra di po mabasa pusod ng baby pagka naliligo po?

1 Reply

Naka-clamp ba yung pusod ng baby mo? Yung sa baby namin, binasa talaga namin kase yun yung payo ng pedia niya basta after maligo, alcohol lang then clean inside using cotton buds then outside area using cotton balls. Just make not na walang maiwan na fiber from the cotton. After 5 days nalaglag na yung clamp then yung mga naiwan na tuyong dugo inside and outside linis lang cos pag pinabayaan lalo magsusugat ang pusod kase nga matigas and pag tumama sa diaper or damit, it'll become worse. So if 2 months na, best to go to the hospital and have it checked. Hope your baby get well soon. Take care!

4y ago

sep.1 po ako nanganak sep.11 po ntanggal ang clamp ng pusod nya,ngyon po nagtutubig pdin cya and my bahid po ng my pgka brown ung dmit nya s twing ndidikit pusod nya