Belly Button Hernia

Sino po same sa LO ko na ganto ang pusod? Lulubog din po ba ito? Hindi ko po sya binigkisan simula umpisa. Pero nung sariwa pa ung pusod nya di ko po binabasa kapag naliligo sya. Never po nagdugo kaya nagulat ako bakit po naging ganyan ang pusod ni baby. ?

Belly Button Hernia
25 Replies

Pacheckup agad sa pedia mommy kung worried tayo kay baby.. Mahirap kasi magself medicate pagdating sa kanila.. Ska medyo kakaiba nga pusod ng baby mo mommy..

5y ago

Dinala ko na sya sa hosp pero dalawang hosp pinuntahan namin mga walang pedia 😔

NAPACHECKUP KO NA PO SI BABY NORMAL NAMAN DW PO YANG PUSOD NYA. KUSA NAMAN DIN DW PO LILIIT. MARAMING SALAMAT PO SA MGA NAG COMMENTS.

Lagyan mo kasi ng bigkis kahit sinasabi ng OB na hindi na kailangan nun. Kasi baka pag umiiyak ang baby lumuluwa ang pusod

Ganyan din po sa baby ko dati.natatakot nga ako bka tuksuhin syang usli paglaki.awa po NG diyos lumubog din.normal Lang po Yan mommy

5y ago

Ilang mos sya nung lumubog?

Wag mong bigkisan masama yun kasi mahirapan si baby. Hayaan nyo lang po lulubog din yan 🤗 ganyan din po baby ko nuon

Maa usli pa dyan ying pusod ng baby ng friend ko binibigkisan nya tas linagyan ng lumang piso naging ok naman kalaunan

Ilagpas mo lagi ung diaper nya sis. Aq ng medium naq agad para ung diaper lumagpas sa pusod nya at parang nkabgkis ndin

5y ago

Ako simula nalaglag ambilical cord ng baby ko ganito na ginagawa ko (akala ko mali, dahil mali nabili ko na diaper, small size agad).

As long n wlang mabahong amoy mommy.try u bigkisan and langyan ng coin.nhilot ko p ung first born ko nian.

Lagyan mo 5 coin pero bago mo lagay sa pusod hugasab mo muna ng alchl tapos bigkisan mo

Ganyan nmn tlga yan lilitin din yan qng babae sya at qng lalaki sya ok lang nmn yan..