Baby belly button. Mga mamsh Meron po ba dito same sa belly button Ng Lo ko? 6 months na sya. Yun pu

Baby belly button. Mga mamsh Meron po ba dito same sa belly button Ng Lo ko? 6 months na sya. Yun pusod nya lagi nagbabasa, natutuyo naglulugab sa gilid tapos mababasa na Naman. Galing kami sa pedia mupirucin Ang gamot na reseta pero Ganon pa din d Naman gumagaling.

Baby belly button. Mga mamsh Meron po ba dito same sa belly button Ng Lo ko? 6 months na sya. Yun pu
4 Replies

try mopo lagyan ng betadine tsaka pop mo ng cotton balls para ma tuyo pag ka tapos lagyan mo ng alcohol ganyan din po sa baby ko miee isang araw palang na tuyo na ang sugat na sa pusod sa umaga pag ka tapos nya maligo lagyan mo ng betadine mie tsaka alcohol at sa gabi pag ka tapos nya din manibin

1y ago

thanks mi.

Hi mommy any update po so LO nyo? Ok na po ba pusod nya? Same case po kasi sa baby ko

9mo ago

ni refer kami ni pedia sa derma Po. binigyan kami Ng ibang gamot. ok na sya Ngayon

up up up

up up