Positive sa protein

Sino po same case sakin nag paurinalysis test nag positive sa protein? Nung Unang test ko nung march negative ngayon positive na. Ano po ginawa nyo mommies? Di pa kasi ako nakakabalik sa OB ko dahil ecq. Tapos may uti pa ako. Hays.

2 Replies

Pag my trace po kasi protein sa ihi my prob po sa kidney nagkaganyan rin po ako malala kasi uti ko nakuha naman sa gamot po wag nyo pabayaan po drink more water..

Dahil po siguro sa UTI yan. Kailangan nyo po bumalik nyo asap kasi malaki po ang impact kay baby kung pinapabayaan nyo po UTI nyo.