Laboratory

ask ko lang kung ano po ibig sabihin ng Protein 1 Positive sa Urine Test? may UTi po kasi ako so nag take ako ng meds for 1wk antibiotic nung 1st followup ko meron pa daw kaya need pa mag take ulit ng meds for 3days and after nun nag 2nd followup nako di pa kasi ako nakakabalik sa ob ko pinag compare ko lang po yung dalawang result and nakita ko na nag positive yung sa protein ko may nakakaalam po ba kung anong meaning nun? :/ TIA.

4 Replies

Hi mamsh.kaka lab ko Lang kanina ang 1+ din po ang protein ko.super worry ako now😞

Skin dn nkdlwng urine test aq dhil sa uti q tas pina urine culture mhl p nmn

Maganda mkita po kayo agad ni OB? Kamusta po BP nyo?

I think yes mamsh may uti ka pa din.