Positive sa protein

Sino po same case sakin nag paurinalysis test nag positive sa protein? Nung Unang test ko nung march negative ngayon positive na. Ano po ginawa nyo mommies? Di pa kasi ako nakakabalik sa OB ko dahil ecq. Tapos may uti pa ako. Hays. #1stimemom Thank you mommies.

1 Reply

Ako sis ginawa ko uminom lang ako madami tubig, tapos iniiwasan ko muna pagkain Ng mga maprotein. After 3 days nagpaurinalysis ako ulit clear na Wala na ako uti at negative narin ako sa protein.

4y ago

Oo sis. Try mo baka magmiracle din...