Covid 19 Positive

Mga mamsh nag positive po kaming buong pamilya. Pagkatapos ko lumabas ng ospital nakaramdam ako ng mga sintomas. Yung hubby ko 1 week na mag sintomas pero di nmin inisip na positive kami. Kasi nung Bago ako manganak may swab test sa hospital negative ako. Pero nung pag uwi ko from hospital nilalagnat na ako . May same case po ba dito na nag positive?

1 Reply

baka naging carrier ka mommy kaya ganyan .mahirap talaga ngayon pag galing ka ospital .hope maging oky na family mo 🙏