33 weeks pregnant

anyone experience naipitan ng ugat??ako kase parang naipitan ng ugat sa bandang taas ng ribs ko sa ilalim ng breast ko right side kaya pag nag sleep ako right side lage kase kahit papano nawawala yung pain

2 Replies

momsh . gumaling po ba ? na eexperience ko yan ngaun 😭 pa 36 weeks nako super hirap 😭

Mommy, sleep on your left for better blood circulation para sa baby.

5y ago

thank you po...lalo po sumasakit kapag nasa left side ako nag sleep e...