dextrose in hand

Mga mamsh 2months nako mula nung manganak, ask ko lang kung sno ang may same case sakin na yung kamay na pinag dextrosan sakin ay masakit na parang naipitan ng ugat, anu kaya ang remedy na pwede ko gawin? salamat

2 Replies

Hi mamsh, same case din po mag 1 month na po ako after manganak ng cs at naramdaman ko po na namamaga yung ugat ko at masakit naisip ko po ng dahil siguro sa dextrose at antibiotic na tinurok. Ano po kaya remedy?

cold compress?