naipitan ng ugat right leg

Ano po ba pde ko gawin naipitan daw po kc ko ugat sbe ng ob ko masakit right leg ko di ko mailakad . binigyan ako ng ibufropen para mawala konti sakit pero dhil mababa lng di nawawala sakit

1 Reply

Get well soon sis, wala sla iba maibgy kung paracetamol kc un pinakasafe sis, di rin yta nila marecommend ang massage sis

11mo ago

Hello! I know matagal na po itong post, but ask ko lang po. Okay lang naman po si baby nyo? wala po bang effect kay baby pag naipitan ng ugat.