NAN OPTIPRO

Sino po sainyo Nan Optipro milk ng baby? Kamusta naman po baby nyo? Baby ko po kasi Nan Optipro gatas nya sobrang likot. Babae po sya pero grabe yung likot nya super active sya. One month and 15days palang po baby ko.

7 Replies

Nong sa ospital yan din gamit ko,,nan optipro ok nman gusto nya lang palagi mag dede,,pero ngayon breastfeed na ako,,ayaw nya na mag bottle feed,,

Opti pro c baby ko til now she's almost 3mos.. mixed po mas nadede sya saken pero sadyang malikot sya..

Ung baby ko po Nan Oprto po milk nya, active din po sya, 5 months na po sya pero 6.2 kilos pa rin sya.

Up

Ff

Up

.