NAN-OPTIPRO HW ONE

Goodmorning! Sino po dito Nan-optipro HW one ang formula milk ni baby? Kamusta po ang baby nyo? at Normal lang po ba ung dark green poop? Thanks & have a nice day ?

11 Replies

Triny ko yan sa baby ko nung mag 6mos sia, tho ang gamit nia since newborn e yung blue na NAN. Hindi nia nahiyang, bukod kase sa hindi na masarap sa panlasa anglansa pa, at ang pinakamalala ang baho ng poop nia dark green na maitim itim, tas ang iyakin pa ni ayaw matulog sa tanghali. Ayun binalik ko sia sa dati na blue Nan, naging maayos ulit.

yes po, at super baho ng poop nila pero yung sa baby ko binalik ko sa plain na nan optipro hindi sya hiyang hindi kase regular poop nya.. yung utot ng baby ko grabe sa baho hahahaha..

4y ago

ilang araw po ba nagpopoop baby nyo sa nan?

Opo normal lng po yun nan otipro din baby ko... 1 year old n sya ngayon at nan three n sya dark green prin ang poop nya

Yes po. Parang lumot ang kulay tas ang baho ng poops pati utot ni bebe.hindi din siya everyday na poops pero as per his pedia doctor normal daw yun.

4y ago

Ilng days dw normal n ndi pagpoop ng lo momsh sa nan?

sorry mommy ha its not related sa question mo. ebf kc aq ngtry lng aqng yan ang gamitin sa lo ko.panu timplahan mo sa gatas na yan mommy?

4y ago

ok.thank you

Oo siguro hehe ganyan din sa baby ko eh kakatry ko lang kay lo ko magmix feed. Same formula milk

Shifted to other milk kc hnd nagpopoop lo ko sa nan 😞

Yes po ganyan gatas ng Nan tapos mabaho pa sobra.

Normal naman po yan mommy

yes po gnyn sa baby q