Nan Optipro

Meron po ba sa inyong Nan Optipro One ang gatas ng baby? Mag 1 month palang po baby ko.. Yung pupu nya po sobrang malabnaw.. Ganun din po ba sa baby nyo? Normal lang po ba yun?

2 Replies

Malabnaw po tlaga mga poop ng baby momsh. Nan Optipro dn kme ganun dn po. Basta hndi lagpas 5x a day ang poop nya at hndi sya iritable ok lng po yun.

Hi mommy xel. If formula fed si baby maganda ask mo pedia to know if normal or hindi yung ganyang poop. Kasi pag hindi magreccomend syang iba

Related Articles