NAN-OPTIPRO HW ONE

Mga mommies sino po dito ang NAN-OPTIPRO HW ONE ang gatas ni baby? Kamusta nmn po kay baby? Ilang months at ilang oz na nauubos nya? Thanks

2 Replies

Since nagchange ng milk from enfamil to Nan, di na nya bet ang enfamil. Kaya may stock pa kami dto sayang ang mahal pnaman. Tsk. Anyways. From what I noticed, usually green poop ni baby. Tapos 4-5ounces yung nauubos every 3hrs feeding.

hello dati naka nan hw babies ko. ok naman i just noticed ung start parang contipated pero sabi ng pedia ok lang na di mag poop everyday basta maganda quality ng poop eventually naregulate na bowel movement nila

4y ago

Ilang days/month before naregulate momsh?baby ko kc every 6 days lng magpoop s nan hw..