SSS

Sino po sa inyo naka experience neto. Mga momsh isa kasi sa requirements ng sss pag naka seperate kana sa work mo ay ang certificate of seperation with exact date. Kaso yung company kasi na pinagttrabahuhan ko dati nde daw sila magbbigay ng certificate of seperation ang mabbigay daw nila is certificate of employment pwede po kaya yun? tatanggalin kaya yun ni sss

1 Reply

Alam q pareho lng dn po un kc nka lagay nmn ponsa COE ung final date n narender mo sa company.