Requirements for MAT2

Hi mga mommies, tanong ko lang po kapag hindi nakapagbigay si dati kong employer ng certificate of separation with non advancement, pwede na kaya yung Certificate of Employment(COE) ayun lang daw kasi ang maibibigay nila. bale End of Contract po ako sa company nila. Need ko po kasi sa requirements ko para sa MAT2 Salamat po.

1 Reply

Refer ka po sa details na kailangan ni SSS. Kailangan daw po kasi na may paper na nagiindicate na hindi pa nagagamit yung benefit mo and that you have been separated na from the company. Pwede ka po pumunta mismo sa SSS or tawag ka po para maliwanagan ka

2y ago

Salamat po..