SSS req

Yung requirements ko sa matben ko binigay ng dati kung company na certificate sakin ay certification of non advancement of sickness benefit hindi ba dapat maternity benefits? Accept kaya to ng sss?

1 Reply

Ibg sbhin po niyan hndi iaadvance ng company mo ang sss benefit mo na usually sila muna ang mgbbgay sayo ng money tpos pag nagpareimburse kna sss ang mgbblik ng inabono nila

5y ago

Ay mommy parang mali yata dpt hndi sickness.. Pero not sure ha better po twag ka sa hotline ng sss pra sure kung anong documents ang need mo..