sss matben

Hello mommies, pasagot pls. Nareject kasi application ko ng matben, at yung reason is need ko mag submit ng supporting docu ng certificate of seperation from employment. Ngayon, mag submit na sana ako pero saan kaya siya ilalagay? Yung nakalagay lang kasi sa application na pwede iattached is yung proof of living birth. How about yung supporting docu? Saan po kaya? Thank youuu!!

sss matben
1 Reply

iedit niyo po sa isang page lang ang lahat ng kailangan isubmit para pag pasa nyo ng attachment nandun na lahat.