Sa hindi po naniniwala sa aswang skip niyo nalang po ito

Hello po may I ask po ano pong sign na ina aswang po kayo, lagi po kasing may naglalakad sa bubong namin. Ngayon po may tumalon palang napakalakas natatakot napo ako

3 Replies

mag lagay ka po ng bawang at asin sa bintana kahit po sa Manila may ganyan parin po. I experience during my first pregnancy nakakita ako ng malaking uwak na itim sa puno nmin at malakas na kaluskos sa bubong namin. kahit nun nag bubuntis pa ate ko ganun din kalakas ang kaluskos sa bubong at ako mismo ang nakakita ng malaking uwak na itim. Sabi kasi nila Pag may buntis madalas daw nandun ang uwak

4mo ago

salamat po!!! 💚

hello ganyan din po dito samin sa dasma . ako nmn po hindi na niniwala . pray lng . pero ang paniniwala ng nanay ko ( matanda na kase) sabi nya para iwas tiktik . mag tali ng bawang at itapat sa busog . pati mga bintana mo sa kwarto lagyan mo din bawang .

4mo ago

thank you po❤️

Di ako naniniwala pero pag-uwi ko ng province, meron ako asin at bawang na nakalagay sa plastic tapos nasa bulsa ko. Sabi ng mom ko pagbalik ko daw sa Manila, magsabit ako ng bawang na may asin sa mga bintana, pinto and kahit anong pwedeng daanan. Hehe