ultrasound

sino po nakapag try dito na sobrang blooming nag buntis, akala ko girl yong baby, oag ultrasound pala boy, hehe.. di pala talaga totoo na pag blooming o maganda pag buntis eh girl na yong dinadala.. hehe..

37 Replies

Ako po boy.. Pero infernes wala masydo ngbago sa mukha ko.. Hehe di nmn hggard prang may pakwan lng tumubo.. Hehe ayaw ako papangitin ng anak ko.. Hehe pero di ko din alm sa 8-9mos ano itsura n.. Kasi mga gnun month madalas ngmamanas n even face po.. Nasa 6 mos plng ako ngyon and im enjoying my looks po,hehhe ito yata pregnancy glow n tintwG nila..