Girl or Boy?

Totoo ba na kapag blooming ang buntis, girl ang baby. At kapag haggard naman, baby boy? Thank you.

6 Replies

Personally, I don’t believe in this po kasi based sa mga kwento ng mga mommies na kakilala ko iba iba. Every pregnancy is different mommy and it really depends on your body and hormones. Important po is umiwas sa stress para feeling blooming lang tayo lagi and para ok din si baby. Hehe.

Hindi kase yung mama ko nagbuntis siya sa bunso namin ang ganda ganda niya nun tapos lalaki yung lumabas

Iba iba po ng cases mi, some cases girl talaga while others naman po is lalaki pa rin daw.

No po hindi po yun totoo mommy.

hindi po totoo

No not true