ultrasound

sino po nakapag try dito na sobrang blooming nag buntis, akala ko girl yong baby, oag ultrasound pala boy, hehe.. di pala talaga totoo na pag blooming o maganda pag buntis eh girl na yong dinadala.. hehe..

37 Replies

ako yung eldest ko girl pero ang Haggard ko, ngayon 2nd baby ko,nung 21 weeks ako ng ultrasound ako baby boy pero ayaw nila maniwla kasi ang aura ko daw, mgpa ultrasound daw ulit ako baka mali, ngayon 31 weeks ng ultrasound ulit ako pero boy tlga.. baligtad sken..