ultrasound

sino po nakapag try dito na sobrang blooming nag buntis, akala ko girl yong baby, oag ultrasound pala boy, hehe.. di pala talaga totoo na pag blooming o maganda pag buntis eh girl na yong dinadala.. hehe..

37 Replies

Ako po. Marami pong nagsasabi na blooming po ako pero baby boy po siya. Hindi rin po nangingitim kili-kili at batok ko tsaka di rin po nagbago ilong ko kaya akala rin po talaga namin baby girl siya.