Butt Pain ?

Sino po Nakakaranas nito? ?Diko alam kung Muscle pain or Ano na. Pag naglalakad o Kumikilos, Nakahiga sobrang Parang Hinihila sya. Huhu Naiiyak nako kase Masakit. Sa Tummy wala naman ako Maramdaman na Masakit galaw pa nga ng Galaw si Baby. Kaso Yung sakit sa Kanang Pisnge ng pwet ko Masakit. Any Advice What to do? ?

16 Replies

Mejo Nawawala na sya Mga mommies wag lang tatagal Sa upo or tayo Mas Better pa nga if galaw ako ng Galaw kase naeexpand at exercise yung Butt ko at Balakang. Pag nakaHiga or walang ginagawa para syang Nag ffreeze huhu dko na alam pano Gagalaw ulit. Hehe