Masakit na left side stomach

Any recommented for left side pain sobra sakit nya kada galaw ko masakit sya sobra pag pinipindot ko rin masakit😣 halos kada galaw ko masakit tlga sya mag 5 months preggy po ako this march

2 Replies

try niyo po pag hihiga kayo ng pa side e maglagay po kayo ng unang na malambot pang support sa baby bump and para na rin po di gaanong nakakasiksik si baby. ganon po kasi ginagawa ko

3y ago

thank u po❤

Dati pag masakit tiyan ko hinihiga ko lang. Minsan talaga may mga ganyan pain baka naiipit na ugat or muscle