Butt Pain ?

Sino po Nakakaranas nito? ?Diko alam kung Muscle pain or Ano na. Pag naglalakad o Kumikilos, Nakahiga sobrang Parang Hinihila sya. Huhu Naiiyak nako kase Masakit. Sa Tummy wala naman ako Maramdaman na Masakit galaw pa nga ng Galaw si Baby. Kaso Yung sakit sa Kanang Pisnge ng pwet ko Masakit. Any Advice What to do? ?

16 Replies

Hi. Mommies Thankyou sa Lahat ng Sumagot. Follow up checkup ko kanina sa ib ko, I'NiE nya ko Ayun Sobrang baba daw ng Matres ko kaya din dw sya Sumasakit is dahil Dun sumisiksik sa Right side ko si Baby. Huhu Advice is Bedrest, And Binigyan nya ko Pampakapit. 6Months , Luckily Close ang Cervix ko at hindi Bukas. Lagi din kase Sya Naninigas indicate na Humihilab sya Nahipo din ni Dra. Kaya bedrest 😢 Pray for us Mommies! Kumapit ng Mahigpit si Baby. 😉🙏

Hot compressed ka mamsh. Or baka UTI yan kasi naranasan ko yan masakit sobra ung pisngi ng pwet ko tapos nagpachcekup ako kasi parang mababali ung pelvic ko yun pala malala na ung UTi ko kaya pinainom ako ng antibiotic at muntik din makunan dahil malala na ung uti. Tapos rest ka lang din mamsh kasi kapag always nakaupo nappressure din ung balakang natin.

Galing nako Hosp. Dahil Inadvice ni Ob to go to ER na para ma trace ano ba to. Chineck Urinalysis ko it turns out normal naman daw, Baby is fine. Wala sila Makita ibang cause kundi Muscle Spasm or Muscle Cramps. Baka daw dahil Nagspand na tyan ko kaya ganun or Bumibigaylt na si Baby. Paracetamol advice inumin pag dina tolerated ang Pain.

Mejo Nawawala na sya Mga mommies wag lang tatagal Sa upo or tayo Mas Better pa nga if galaw ako ng Galaw kase naeexpand at exercise yung Butt ko at Balakang. Pag nakaHiga or walang ginagawa para syang Nag ffreeze huhu dko na alam pano Gagalaw ulit. Hehe

Ganyan ako kagabi buong binti ng right side ko gang pwet.. d ako makatagilid, mkatayo at makalakad ng maayos .. pero after ilng minuto wala na uli.. tapos balik nnmn .. sabi ni mama baka dw may naiipit na ugat si baby

Ako din po.. Sakit nga po.. Kya ginagwa ko salitan upo tayo o kya pahiga ako pra ung bigat ko ndi lagi nsa pwet po.. Nkakangawit at makitot n di mo maintindihan ung pain

Madalas ko din maramdaman yan mamsh esp pag nagbbiyahe ako or nasobrahan sa upo. Sumasakit pwet balakang at pwerta ko. Kaya pinag bed rest ako ni OB.

Ganyan din ako ngayun ,.pagmatagal na naka upo ako sis, mas comfy pag may unan sa upuan ko hehhee

Ranas ko yan ngayon pag matagal ako nakaupo pag tatayo nako at lalakad sakit na nang butt ko hehe

Yung butt pain ko po pag nakaupo nang matagal. Hanggang balakang po yung sumasakit