Back Pain

Hindi na po tolerable yung sakit ng likod ko huhu maski nasa work ako, sumasakit talaga. Maski nakahiga na ako sa bahay, masakit parin. Naiiyak na ako kasi nauudlot yung tulog ko sa sakit. Any remedies po na alam nyo para ma-ease man lang yung pain? ????

7 Replies

Ilang wks ka na mumsh? Working mumsh here too. Nung nag 27wks ako sumasakit likod ko e. Ginagawa ko naglalagay ako pillow sa likod ng upuan ko or kinakalang ko sa tummy ko HAHAHAHAHA upo upo lang kase ako sa work ko e. Hayun, nawala naman. And thrice or twice ako nagpapahid na ng oil - dati kase once lang e, before maligo sa madaling araw. Ayuuun! Wala nawawala naman.

Siguro try mo magpahilot yung mild lang or bumili ka po ng pillow pang preggy, Tapos ask your OB na din sis para sure kung ano magandang solusyon po. Ganyan din ako minsan balakang naman pero kaya ko pa naman yung pain.

Experienced that before nung pinagbubuntis ko si Drey. Ang gingawa ko sis nagpapahid ako ng ointment. May ointments and rub sis na safe sa preggy. Eto yung ginagamit ko noon, sa shopee ko nabili.

Kung super sakit na mas better ob mo na kausapin m pwde sya magreseta sau ng pang pain kung hnd na tolerable. Or invest sa maternity pillow

20wks preg. Din aku mumsh and iniinda ko rin likod ko pero hotcompress ko lang cya pagka uwi galing work at ayun di na cya masakit ngayun..

5y ago

Maganda yan mumsh kasi hindi masyadong maainit..

Punta kana po sa ob mo sis

Ilang weeks ka na mam?

5y ago

Kaya po pala ganun na lng ang sakit ng balajang ko. Dala na rin pala ng scoliosis ko. Thanks for the info.