Lower tummy pain at 14weeks

Meron po ba dito nakakaranas ng lower abdomen pain parang may pagka sharp pain.. pero nawawala naman tpos bumabalik. Pero hindi naman sya masakit na masakit.

1 Reply

I asked my OB sis, normal lang naman daw ang pitik pitik na sakit bsta nawawala lang. pero kung yung sakit na parang may dysmenorrhea ka, yun ang hindi normal. 😊

4y ago

pag dysmenorrhea like na ang pain, balik daw aq sa kanya kasi baka kaylangan q daw resitahan ng pampakapit.