Butt Pain ?

Sino po Nakakaranas nito? ?Diko alam kung Muscle pain or Ano na. Pag naglalakad o Kumikilos, Nakahiga sobrang Parang Hinihila sya. Huhu Naiiyak nako kase Masakit. Sa Tummy wala naman ako Maramdaman na Masakit galaw pa nga ng Galaw si Baby. Kaso Yung sakit sa Kanang Pisnge ng pwet ko Masakit. Any Advice What to do? ?

16 Replies

Ganyan ako kagabi buong binti ng right side ko gang pwet.. d ako makatagilid, mkatayo at makalakad ng maayos .. pero after ilng minuto wala na uli.. tapos balik nnmn .. sabi ni mama baka dw may naiipit na ugat si baby