sobrang sakit ng ulo

Sino PO nakaka experience NG pag sakit NG ulo habang nagbubuntis... Normal Lang ba Yun ? Madalas sumakit ulo ko.... ??

31 Replies

same po 15 weeks pregnant halos araw araw masakit may time na nagpapasabunot nako ng buhok para lang mamanhid ung ulo ko may time din na sobra sakit nagsusuka din ako.lalo na pag gabi mas tumitindi ung sakit.

5y ago

opo meron,kaya nabasa ko na mas lalo lumalala daw pag preggy.

Ganyan din sakin nun paranh binabarena. Gusto ko man uminom ng gamot kahit sinabi sakin ng ob ko pwde inuman ng biogesic diko sinunod. Ginwa ko nlng ininuman palagi ng maraming tubig ayun nawala.

Yes po ako lalo na nung first trimester. Laging masakit ulo ko pero mawawala din yan. Tiis lang. Di ko ininuman ng kahit anong gamot. Tulog lang, nawawala naman.

Same here 1st to 2nd tri ko lagi ako nahihilo at nagsusuka gingawa ko nlng inhale exhale then meditate tapos inom water

Pacheck k n lng din or sabhin sa OB sa next visit.. ako nung 1st trimester LAGI ako my migraine. . Ngaun wla nmn na..

1st and early 2nd tri nasakit ulo ko. Sabi ng ob ko side effect nung pampakapit ko which was duphaston.

Ako minsan lang po. Pag sumasakit tinutulog ko nlng sakit nito mamsh. Pahinga and more water nlng po.

Yes sis halos everyday. Anong month kana? Mwawala din yan sis. Dadaan lang yan hehe

Normal lang po. Drink more water po and rest muna baka napagod lang po kayo

same here po, di ako nag take ng medicine tinutulog ko na labg