SAKIT NG LIKOD NG ULO KO BANDANG LEFT

Sino po ang nakaka experience ng pananakit ng likod ng ulo bandang kaliwa madalas lang kasi dati sa sintido lang pero ngayon malalang sakit sa likod ng ulo lalo na pag nagalaw ako. Nag-alala kasi ako kay baby baka naapektuhan siya. 18 weeks aq.

1 Reply

Pa check ka na kay OB mommy, baka iba na po yan.. symptoms din yan minsan kapag mataas BP.

4y ago

Normal nman po BP ko, pero dhil 35 y/o aq niresetahan aq ng aspirin pra maiwasan ang pre eclampsia. Not working n po, dahil high risk.