headache

Normal lang ba sumakit ang ulo ng buntis , sobrang sakit ng ulo ko eh parang mabibiyak sa sakit...kahapon pa po kasi to.

13 Replies

Ganyan din ako ngayong second trimester pero di ako umiinom ng gamot. Inom lng ako maraming tubig tapos naglalagay ako salonpas sa sentido then pagdating ng asawa ko from work minamasahe nya ulo ko gang sa maitulog ko na

If ypu have a history po ng vertigo or migraine before pregnancy. Bawal pa naman tayo uminom ng pain killers. Rest at itulog mo na lang sabay hilot hilot kung saang parte ang masakit. Mejo nakakabawas naman

paracetamol po. safe sa buntis and try niyo po gamitin yung feature ng app na medicine. malaki po maitutulong sa inyo nun. andun po description ng mga gamot.

its not normal at all. pls check your bp can be a sign for gestational hypertension or pre eclampsia

For me.po hindi yan normal ... kung kompleto nman po ung tulog nio, better to ask your ob nlang .

Pacheck ka din sis sa experience ko kasi mga ilang oras lang e

ganyan din ako mamsh. pag di na kaya umiinom ako biogesic.

Ganyan dn ako, migraine, due to hormones

Baka po puyat ka Kasi lagi mommy...

pa check mo din po ang bp mo..